Mới cập nhật

Giải phóng Hải Phòng: Những ngày không quên

[VOV2] - Ngày 13/5/1955 được đánh dấu là sự kiện giải phóng Hải Phòng. Từ đây mở ra một chương sử mới, đưa thành phố bước vào thời kỳ cách mạng mới để khôi phục kinh tế, phát triển văn hóa, xã hội...

Khánh Vân tự tin trước đêm bán kết Miss Universe lần thứ 69

[VOV2] - Sau những ngày tập luyện, Khánh Vân đang hết sức tự tin trước khi bước vào đêm bán kết Cuộc thi Miss Universe toàn cầu lần thứ 69 diễn ra rạng sáng 15/5 (theo giờ Việt Nam).

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu lên top 1 trending: cộng hưởng hoài niệm và cô đơn

[VOV2] - "Niềm cô đơn của những người trưởng thành/Là khi muốn trốn nhưng không ai tìm" -Trò chơi trốn tìm, trong MV của Đen Vâu, không chỉ là hoài niềm tuổi thơ mà là nỗi niềm sâu kín của người trường thành, được cất lên thành lời...

Thơm ngon bún sứa Bình Định

[VOV2] - Bên cạnh những địa điểm check-in nổi tiếng, Bình Định còn níu chân du khách bởi các món ngon đặc sắc như bún sứa, bún chả cá, bánh hỏi lòng heo, bánh xèo tôm nhảy... những món ăn mang cả niềm tự hào của người dân nơi đây.

5 sự thật kỳ lạ về "ông vua truyện thiếu nhi" Hans Christian Andersen

[VOV2] - Có một cuộc đời đau khổ, người ta cho rằng Hans Christian Andersen đã biến những điều đó thành chất liệu để sáng tác nên những câu chuyện tuyệt vời.

Mạc Đăng Lượng - người có công lập ra mảnh đất Đô Đặng

[VOV2] - Đại Tướng Phó Quốc Vương Mạc Đăng Lượng, người con ưu tú của quê hương Nam Sách (Hải Dương), theo sử sách ghi lại, cũng là người có công đánh giặc giữ nước và lập ra mảnh đất Đô Đặng.

Hàng trăm tác phẩm tranh cổ động đặc sắc tuyên truyền về bầu cử

[VOV2] - Với nhiều thông điệp sâu sắc, các tác phẩm tranh cổ động đã và đang góp phần giới thiệu, tuyên truyền sâu rộng đến mọi người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Khởi động cuộc thi Sáng tác kịch bản phim tài liệu và phim hoạt hình 2021

[VOV2] - Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tuyển chọn các kịch bản có giá trị nội dung tư tưởng, nghệ thuật, có sáng tạo mới, truyền tải được những thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc, hấp dẫn.

Victor Vũ: "Tôi đam mê làm phim, muốn kể nhiều câu chuyện"

[VOV2] - Victor Vũ được biết đến với các bộ phim thuộc nhiều đề tài khác nhau, từ câu chuyện tình yêu trong bối cảnh làng quê yên bình cho đến những góc khuất showbiz, án mạng hình sự, hay cả đề tài siêu anh hùng (khá khó làm trong bối cảnh Việt Nam).

Gần 9000 cơ sở lưu trú trên toàn quốc thực hiện đánh giá an toàn

[VOV2] - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa gửi công văn đề nghị các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đôn đốc thực hiện đánh giá an toàn COVID-19 của các cơ sở lưu trú du lịch trên toàn quốc.