Từ khóa tìm kiếm: nguyên nhân

Thủ tướng chủ trì cuộc họp khẩn về phòng chống COVID-19

[VOV2] - Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp khẩn về các biện pháp phòng chống COVID-19 sau khi phát hiện chùm ca bệnh mới liên quan bệnh nhân ở tỉnh Hà Nam.

"Giải mã" những cơn đau đầu

[VOV2] - Đau đầu là một trong những vấn đề thường gặp trong lĩnh vực thần kinh. Đau đầu có thể không có nguyên nhân hoặc do một số nguyên nhân thường được bỏ qua.

Làm gì để "hạ nhiệt" những cơn "sốt đất"?

[VOV2] - Giá đất tại nhiều địa phương “sốt nóng”, nhiều nơi, giá đất tăng 100%, thậm chí 200%. Đi tới đâu cũng thấy bàn tán về giá đất. Nhiều nơi, cò mồi đã ra tận đường để chào đón nhà đầu tư gây ra cảnh hỗn độn.

Bạo lực học đường – đừng trở thành bóng đen ám ảnh

[VOV2] - Trung bình 1 ngày cả nước có khoảng 5 vụ học sinh đánh nhau. Bạo lực học đường trở thành vấn nạn nhức nhối, khiến nhiều người hoang mang tự hỏi: chuyện gì khiến môi trường mô phạm trở nên hỗn loạn? Chúng ta phải làm thế nào để ngăn chặn?

Đau thần kinh tọa có xu hướng trẻ hóa

[VOV2] - Đau thần kinh tọa thường xảy ra ở độ tuổi từ 30 đến 60 nhưng gần đây học sinh, sinh viên cũng có thể bị đau thần kinh tọa. Nguyên nhân vì sao? Đau thần kinh tọa ở người trẻ có nghiêm trọng hơn người lớn tuổi?