Từ khóa tìm kiếm: Hiệp Hội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức được công nhận là Bệnh viện hạng đặc biệt lần thứ 2

[VOV2] - Đây là bệnh viện đầu tiên ở nước ta được công nhận BV hạng đặc biệt lần thứ 2 trong số 4 bệnh viện cùng được công nhận là bệnh viện hạng đặc biệt lần thứ nhất vào năm 2015.

Giải mã cơn sốt đất đang “khuấy đảo” nhiều địa phương

[VOV2] - Trong cơn sốt đất, các “cò mồi” tung ra nhiều chiêu trò khác nhau để lôi kéo cả làng cả xã vào guồng quay bán mua đất đai. Để rồi sau đó chính những người nông dân, người đầu tư thiếu chuyên nghiệp sẽ trở thành nạn nhân của cơn sốt đất ảo.

Cựu chiến binh đầu tư 2 tỷ đồng xây nhà nuôi chim yến gặt hái thành công

[VOV2] - Cựu chiến binh Phạm Văn Đoàn ở tỉnh Khánh Hòa. quyết định đầu tư xây dựng một nhà nuôi chim yến thiên nhiên, với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ đồng và bắt đầu cho thu hoạch...Ông không chỉ là người sản xuất giỏi, mà còn giàu lòng nhân ái.

Doanh nhân cựu chiến binh làm giàu cho quê hương

[VOV2] - Mỗi doanh nhân - cựu chiến binh khi thành công trên thương trường đều nhớ tới những đồng đội đã vào sinh ra tử. Họ tiếp tục gắn bó với nhau trên mặt trận làm kinh tế và phát huy tinh thần người linh Cụ Hồ

Phát triển golf trẻ tại Việt Nam

[VOV2] - Golf Việt Nam không thể mãi chỉ quanh quẩn ở những giải đấu trong nước, muốn đưa golf nước nhà tiệm cận với trình độ của khu vực Châu Á thì đào tạo trẻ là chìa khoá và là con đường duy nhất.

Khai mạc Đại hội đồng ABU lần thứ 57 năm 2020

[VOV2] - Với chủ đề: “Truyền thông trong thời kỳ khủng khoảng: Sáng tạo và đổi mới phục vụ đa nền tảng”, Đại hội đồng ABU lần thứ 57 đã khai mạc với hình thức trực tuyến.

Lối thoát cho thực phẩm hữu cơ Việt Nam

[VOV2] - Hiện nay, nước ta đã có hành lang pháp lý tạo điều kiện cho thực phẩm hữu cơ phát triển nhưng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vẫn gặp khó trong việc kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm. Vậy đâu là lối thoát?

Bao giờ Việt Nam mới trở thành "bếp ăn thế giới"?

[VOV2] - Việt Nam liệu có thể chuẩn hóa đội ngũ đầu bếp và tiến gần mục tiêu trở thành "bếp ăn thế giới"?