Mới cập nhật

Oscar 2021 ghi nhận số lượng kỷ lục ở hạng mục "phim truyện xuất sắc nhất"

[VOV2] - Ban tổ chức lễ trao giải Oscar lần thứ 93 đã công bố danh sách các bộ phim điện ảnh đủ điều kiện dự tranh giải "Phim truyện xuất sắc nhất" năm nay.

Quán hủ tiếu 60 năm truyền qua 3 đời ở đất Sài Gòn

[VOV2] - Không cửa hiệu to đẹp, không vị trí đắc địa, nhưng tiệm hủ tiếu mì Nguyên Lợi vẫn đủ sức níu chân thực khách bằng công thức gia truyền tồn tại hơn 60 năm, trải qua 3 đời nối nghiệp.

Cuộc đời đặc biệt của cung nữ cuối cùng triều Nguyễn

[VOV2] - Cung nữ cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn, cụ bà Lê Thị Dinh mới qua đời ngày 21/2/2021, thọ 102 tuổi. Cụ là một chứng nhân lịch sử, một cung nữ đặc biệt và một cuộc đời đặc biệt.

Khu vườn Thực vật cảnh đẹp mê hồn ở Hà Nội

[VOV2] - Công viên Thực vật cảnh Việt Nam sở hữu những loài hoa rực rỡ sắc màu, xanh tốt bốn mùa, những loài cây cảnh đa dạng, phong phú. Trong tiết trời ấm áp, các loài hoa thi nhau bung nở càng khiến cho không gian trở nên đẹp lạ thường...

Sơn Tùng M-TP, "hiện tượng âm nhạc" hay "vua đạo nhạc"?

[VOV2] - Ca sĩ đắt show nhất nhì showbiz hiện nay, Sơn Tùng M-TP liên tiếp bị tố đạo nhạc. Còn người hâm mộ của danh ca thị trường này lại có nhiều hành động làm xấu thêm hình ảnh fan Việt.

Gia đình học tập tiêu biểu thành phố Hà Nội

[VOV2] - Xây dựng xã hội học tập suốt đời là mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời, là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước qua các giai đoạn từ xưa đến nay. Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong phong trào này.

Hà Nội "tỏa hương" nồng nàn với mùa hoa bưởi

[VOV2] - Sau Tết, khi thời tiết giao mùa rõ rệt hơn, Hà Nội lại đón mùa hoa bưởi với những chùm hoa thơm ngát dọc khắp các con phố.

Việt Nam giành Huy chương Vàng cuộc thi Ảnh quốc tế

[VOV2] - Tác phẩm "Vân núi 5" của tác giả Vũ Mạnh Cường đã được trao Huy chương Vàng chủ đề "Du lịch" tại Cuộc thi Ảnh quốc tế Shadow lần thứ tư năm 2021.

Sắc trắng hoa sưa giữa Hà Nội mùa thay lá

[VOV2] - Mùa hoa sưa ở Hà Nội thường bắt đầu từ cuối tháng 2. Sắc trắng tinh khiết khó lẫn mang lại vẻ đẹp rất riêng cho hoa sưa, làm say đắm lòng người.