Từ khóa tìm kiếm: bóng đá

Than Quảng Ninh và sự chuyên nghiệp “nửa vời” của bóng đá Việt

[VOV2] - Tám tháng không lương, thưởng, không tiền lót tay của mùa giải 2021, các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn ra sân, thi đấu và giành chiến thắng. Nhưng những kiên nhẫn của họ đã đến giới hạn, bởi sự chuyên nghiệp phải đến từ cả hai phía.

Các thành viên đội tuyển bóng đá quốc gia tiêm vắc xin Covid-19

Sáng nay (5/4), những thành viên đầu tiên của ĐTQG Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park-Hang-Seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

50 thần đồng bóng đá thế giới - Phần 2

[VOV2] - Tạp chí Goal điểm danh 50 tài năng hàng đầu trên thế giới, sinh vào hoặc sau ngày 01.01.2002.

50 thần đồng bóng đá thế giới - Phần 1

[VOV2] - Tạp chí Goal điểm danh 50 tài năng hàng đầu trên thế giới, sinh vào hoặc sau ngày 01.01.2002.

V.League hay “Võ League” ?

[VOV2] -Pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng trên sân Thống Nhất với mức độ bạo lực kinh hoàng, vượt xa cái gọi là “máu lửa” trong bóng đá. Nó có thể được coi là “điển hình” cho mặt tối của giải đấu mà thay vì V.League người ta gọi là Võ League

Quang Hải: Sẽ là tấm gương cho các em nhỏ!

[VOV2] - Ngày 20/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội diễn ra lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm giày bóng đá QH19 NEO, sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Công ty thể thao Wika.

Wilfred Zaha nói "Không" với quỳ gối trước trận đấu, tại sao?

[VOV2] - Thứ Bảy (13/3) vừa qua, Wilfried Zaha trở thành cầu thủ Premier League đầu tiên KHÔNG quỳ gối – thông điệp ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc "Black Lives Matter" – trước trận đấu với West Brom.

Man United bổ nhiệm Murtough làm GĐ bóng đá, Darren Fletcher giữ vị trí GĐKT!

[VOV2] - Man United loại bỏ những tên tuổi lớn, thay vào đó bổ nhiệm người đứng đầu ban phát triển bóng đá - John Murtough vào vị trí Giám đốc bóng đá và Darren Fletcher là Giám đốc kỹ thuật.

VĐV nữ - Một nửa thành công của Thể thao Việt Nam

Thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế những năm qua có dấu ấn không nhỏ của các nữ vận động viên.

CLB dự Champions League sẽ bị CẤM ký hợp đồng với các cầu thủ của nhau!!!

[VOV2] - Các câu lạc bộ dự Champions League có thể bị CẤM ký hợp đồng với các cầu thủ của nhau – Đây là một chi tiết trong bản kế hoạch 'đoàn kết' mới đang được thảo luận giữa các CLB hàng đầu châu Âu.