Từ khóa tìm kiếm: bộ đội cụ Hồ

Cựu chiến binh Tiểu Cần, Trà Vinh chung sức xây dựng nông thôn mới

[VOV2] - Phát huy thành tích đã đạt được; năm 2021 Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần xác định mục tiêu là tiếp tục động viên các thế hệ Cựu chiến binh phát huy tốt bản chất và truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”.

Những người lính cựu của tập đoàn Dầu khí phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"

[VOV2] - Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động của Hội; tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” bằng tất cả nhiệt huyết, quyết tâm vươn lên.

Cựu chiến binh Ba Vì hiến hơn 36 nghìn m2 đất xây dựng nông thôn mới

[VOV2] - Những đóng góp đã góp phần tạo nên thành công của quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Tính đến cuối năm 2020, huyện Ba Vì có 23 xã trong tổng số 30 xã “cán đích” nông thôn mới.

Phẩm chất bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng trong gian khó

[VOV2] - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương “Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn là trụ cột của quốc gia, là Quân đội Anh hùng; hiện đang đứng mũi, chịu sào nơi đầu sóng, ngọn gió trong trận tuyến phòng, chống Covid-19"

Cựu chiến binh giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở

[VOV2] - 100% hội viên giữ vững và phát huy được phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu trong thực hiện và tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương chính sách tại địa phương.

Phẩm chất bộ đội Cụ Hồ luôn tỏa sáng

[VOV2] - Không ít cựu chiến binh dù mang trên mình nhiều thương tật, nhưng với phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, dám nghĩ dám làm đã trở thành những tấm gương trong sản xuất, kinh doanh và tích cực xây dựng quê hương.

Tỏa sáng hình ảnh người lính cụ Hồ trong bão lũ

[VOV2] - Khi nhận được thông tin về vùng ngập lũ, các anh lập tức lên đường, để lại gia đình, người thân cũng đang bị ngập nước không kịp về ứng cứu. Không ít sĩ quan, cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh khi thực hiện công tác cứu hộ.