Mới cập nhật

Điểm hẹn của người cao tuổi ở nơi tràn ngập sắc xuân

[VOV2] - Trong cái ồn ào của cuộc sống đô thị hiếm có nơi nào cuộc sống lắng đọng và thanh bình như nơi này...

Câu lạc bộ Khiêu vũ Người cao tuổi hồ Thành Công

[VOV2] - Khiêu vũ không chỉ là môn nghệ thuật dành cho giới trẻ mà người cao tuổi cũng luyện tập hăng say bộ môn này. Những điệu nhảy, những bước đi như lướt trên sàn tập không chỉ tăng thêm sự dẻo dai mà còn giúp các cụ tăng cường sức khỏe.

Top 15 lời chúc thọ người cao tuổi hay và ý nghĩa nhất

[VOV2] - Vào dịp mừng thọ, năm mới ý nghĩa chúc ông bà những điều tốt đẹp là việc nên làm. Câu chúc thể hiện được tình cảm, sự yêu thương của con cháu đối với người cao tuổi trong gia đình.

Tâm sự của người già khi Tết đến Xuân về

[VOV2] - Người thế hệ cũ như chúng tôi mong chờ từng ngày đến Tết để được sum vầy bên con cháu. Vì cả năm chúng ta phải bôn ba ngược xuôi, vất vả kiếm từng đồng để mưu sinh, chỉ có ngày Tết mới được cho phép mình nghỉ ngơi, tề tựu đông đủ bên con cháu.

Tặng quà tết cho người cao tuổi

[VOV2] - Nếu muốn món quà mang đầy đủ ý nghĩa giúp nhân đôi niềm vui, chúng ta nên mang quà tặng người già trong gia đình vào 3 ngày đầu năm mới.

Thư chúc mừng Xuân Tân Sửu 2021 của Chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam

[VOV2] - Với đóng góp của Người cao tuổi, hội viên và tổ chức Hội các cấp, người cao tuổi xứng đáng được gia đình, xã hội tôn trọng, bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện để phát huy vai trò trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Người cao tuổi giữ sức khỏe ngày Tết

[VOV2] - Mỗi dịp sauTết, số người cao tuổi đến khám và nhập viện thường tăng, chủ yếu là do các bệnh mạn tính như huyết áp, đái tháo đường, gút… chuyển biến nặng, thậm chí là xuất hiện biến chứng.

Hạnh phúc của đôi vợ chồng U80

[VOV2] - Đam mê chơi nhạc và khiêu vũ là sở thích của cặp đôi U80- ông Lê Quang Hồng và bà Nguyễn Thị Ngọc ở Hà Đông, Hà Nội. Nguyên tắc sống của họ là không ngừng vận động bên cạnh đó họ luôn chung sức đồng lòng trong cuộc sống...

Ra mắt ứng dụng di động đầu tiên chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Việt Nam

[VOV2] - Ứng dụng S-Health sẽ cung cấp thông tin về các bệnh thường gặp ở người cao tuổi, cách duy trì chế độ dinh dưỡng tốt và phù hợp cũng như cách chăm sóc người cao tuổi thông qua video và hình ảnh hướng dẫn.

Vang mãi những vần thơ dâng Đảng

[VOV2] - Mùa Xuân, Đảng, Bác Hồ luôn là nguồn cảm xúc bất tận của nhiều người. Tình cảm này được không ít người cao tuổi ghi lại bằng những vần thơ mộc mạc nhưng sâu lắng.